Arrr!
Arrr!

Arrr!

Jörðin hefur rúllað sinn venjulega hring og ár er liðið frá því að við skildum við ferðlangahetjur okkar þar sem þeir voru á heimleið. Það er skemmst frá því að segja að sólarrúnturinn hefur verið hetjum okkar ákaflega þungbær enda hefur heimskautaskerinu verið stjórnað harðri hendi af hræðilegri mussuklíku. Þetta viðurstyggilega kommisaragengi hefur djöflast í því öllum stundum að gera beinfrosið basaltskerið enn ömurlega að húka á með því að banna og/eða torvelda allt sem einhverja gleði getur veitt eyjaskeggjum. Fyrir framtaksama ferðalanga með útþrá er staðan hreinlega orðin óbærileg. Mussuklíkan virðist galdra fram hvern mussuógjörninginn á fætur öðrum og þrællundaðir skararnir moka möglulaust peningunum sínum undir kommaþvælubálið og kynda enn frekar undir trjáknúsandi-feminista-sovét stemninguna. En svona getur ógnvænleg illska sprottið úr lýðræðinu, þriðja ríkið, franska byltingin og núna þetta. Þetta er þó sennilega eitt það versta kúk-í-buxurnar sem lýðræði sem stjórnarfar hefur gert. Meira að segja svínin í Animal farm virka yfirveguð og virðuleg á við öldungaráðið í Utópíu Plato í samanburði við mussukommaklíkuna. En það eru ekki allir eyjaskeggjar sem þræla eins og heróínháðir múlasnar fyrir kommaklíkuna. Nei, það bærist ennþá frelsisþrá í brjósti einstaka mussukvalins skattaþrælsins. Það eru enn til menn sem telja að þeir eigi sig sjálfir og megi fá sér drykk, sígó og fara í ljós ef þeir vilja og það án mussuvottorðs. Menn sem eru óhræddir við gott veður, útlendinga og erlendan mat. Menn sem ætla ekki að láta bjóða sér þetta lengur heldur freista gæfunnar og rúlla teningunum einu sinni enn. Jai hó !

En hvert geta svona menn farið? Það er auðvitað bara einn vitrænn áfangastaður fyrir hugrakka ferðalanga á flótta undan sovétmussuofríki. Hvar er geta menn mætt með hnefafylli af dollah, góðan vilja og hugrekkið að vopni og látið til sín taka ? Hvar er vagga hinnar kapitalísku framtaksemi þar sem menn gátu mætt eins og í óvissuferð; með sundföt og góða skapið og endað uppi stórauðugir af eigin dugnaði? Hvar héngu allir mestu töffarar 17.aldarinnar í ógeðslega góðu veðri, drukku romm í suðrænni sveiflu og ef einhver var með trjáknúsmussuvæl þá var sko var viðkomandi bara notaður í hákarlafóður? Hvar gátu rommþambandi sjóræningjar verið rommþambandi sjóræningar og talandi sjóræningapáfagaukar verið talandi sjóræningarpáfagaukar? Jú auðvitað í karabíahafinu! Í þessu stórfengilega skapalóni vestrænnar framtaksemi mun gæfunnar freistað – fjarri ómennskum mussukommisörum og fasísku þrælapíski þeirra. Arr ! Jó hó jó hó a pirates life for me !

Leave a Reply