browser icon
You are using an insecure version of your web browser. Please update your browser!
Using an outdated browser makes your computer unsafe. For a safer, faster, more enjoyable user experience, please update your browser today or try a newer browser.

Góða ferð

Posted by on 01/08/2003

bent7berg-godaferd.jpg
Jæja þá er maður búinn að troða öllum helstu lífsnauðsynjum í bakpokann, fötum, myndavél, parkódín, biblíu og þetta er þungur andskoti, réttir kannski úr fyrir-framan-tölvustellingarkryppunni? Mýrdallurinn ætlar að skutla okkur út á völl kl 05:00, fórnar útsvefni fyrir hlunkinn sinn, tak skal du ha!. Næsta stopp er köben, planið var að fara strax til Heinekenistan að heimsækja hann Óla sem býr þar, en hann stakk af til portúgal, næsta stopp verður bara ákveðið á bar þegar kaldur callari er komin í guðsgafflana. Ég er búin að skella mánaðarskammt af kattarmat í baðkarið, er útlesinn í vasaþjófafræðum og segi bara bless…

Leave a Reply

louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online barbour pas cher barbour pas cher barbour pas cher barbour pas cher barbour pas cher woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher parajumpers pas cher stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet stone island outlet moose knuckles outlet usb backpack outlet happiness outlet down jackets outlet cappotti italia outlet fjallraven outlet